Bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp - Chi nhánh Phú Thọ phối hợp cùng Agribanhk Mường Khương tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng
Ngày 17/8 tại trụ sở UBDN xã Bản Sen, Bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp - Chi nhánh Phú Thọ phối hợp cùng Agribanhk Mường Khương tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng với tổng giá trị gần 300 triệu đồng cho 3 gia đình tại Thị trấn Mường Khương, xã Bản Sen, Lùng Vai - huyện Mường Khương. Tham dự  buổi lễ có lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp - Chi nhánh Phú Thọ, Hội nông dân, Agribank huyện Mường Khương, cấp ủy, chính quyền xã Bản Sen.

Quang cảnh Lễ chi trả

Trước đó, thân nhân của 3 hộ gia đình có vay Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Huyện để chi phí sản xuất, kinh doanh, phục vụ cho nhu cầu của gia đình với thời hạn và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng. Tuy nhiên trong quá trình tham gia Bảo hiểm Ông Lục Văn Quang – xã Lùng Vai, Ông Vàng Văn Khỳ - Thị trấn Mường Khương, Ông Lý Văn Lương – xã Bản Sen không may bị bệnh hiểm nghèo và đã qua đời. Ngay sau đó ABIC Phú Thọ, Agribank Mường Khương đã tới động viên, thăm hỏi các gia đình và tổ chức chi trả Bảo hiểm, cùng các khoản dư nợ với Ngân hàng. Trong đó chi trả cho gia đình Ông Lục Văn Quang – xã Lùng Vai trên 164 triệu đồng, Ông Vàng Văn Khỳ - Thị trấn Mường Khương 47 triệu đồng, gia đình Ông Lý Văn Lương – xã Bản Sen gần 82 triệu đồnng. Bảo hiểm Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người vay vốn tại Agribank. Đặc biệt, phạm vi bảo hiểm rộng, bao gồm cả các rủi ro liên quan đến dịch bệnh. Bảo hiểm Agribank sẽ thay mặt người vay vốn chi trả số tiền tương ứng dư nợ số tiền vay được bảo hiểm tại Agribank khi có rủi ro xảy ra, nhằm giảm gánh nặng cho người thân, tránh bị thanh lý tài sản.

Chi trả quyền lợi Bảo hiểm cho các khách hàng

Trong 7 tháng đầu năm 2022, Bảo hiểm Agribank đã thực hiện chi trả cho 6 khách hàng tại huyện Mường Khương, số tiền chi trả là gần 400 triệu đồng.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (2)