Gần 5 tỷ đồng nguồn vốn vay của NHCSXH huyện được giải ngân cho các đối tượng tại xã Bản Lầu
  Ngày 19/6/2022 NHCSXH huyện Mường Khương đã tiến hành giải ngân theo định kỳ cho các đối tượng vay vốn tại xã Bản Lầu.

Ngày 19/6/2022 NHCSXH huyện Mường Khương đã tiến hành giải ngân theo định kỳ cho các đối tượng vay vốn tại xã Bản Lầu với số tiền gần 5 tỷ đồng

Các đối tượng được vay vốn đợt này là các khách hàng vay vốn là hộ nghèo, cận nghèo, học sinh khó khăn vay mua máy tính, với tổng số tiền gần 5 tỷ đồng. Thời gian tới Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mường Khương tiếp tục chỉ đạo phối hợp với các tổ chức Hội, Đoàn thể, chính quyền xã Bản Lầu nâng cao chất lượng tín dụng, kiểm tra sử dụng nguồn vốn và đôn đốc thu nợ quá hạn nhằm nâng cao chất lượng tín dụng. Trong năm 2022 Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mường Khương đặt mục tiêu hoàn thành 100% chỉ tiêu kế hoạch tín dụng được giao, đáp ứng đủ nhu cầu vốn vay của bà con nhân dân nhằm mục đích an sinh xã hội. Có thể khẳng định rằng, từ nguồn vốn ưu đãi của ngân sách huyện, các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã Bản Lầu đã đầu tư xây dựng mô hình phát triển kinh tế gia đình rất hiệu quả. Tạo động lực giúp người dân giảm nghèo bền vững, làm giàu chính đáng và giải quyết việc làm cho lao động ở địa phương. Góp phần xây dựng bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (1)