Ban tuyên giáo Trung Ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10 năm 2018

Sáng ngày 10//10/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10, theo hình thức trực tuyến. Chủ trị Hội nghị có đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương. Tiễn sỹ Nguyễn Thái Học, Phó trưởng ban Nội chính Trung Ương. Tại điểm cầu huyện Mường Khương có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện ủy, lãnh đạo Ban tuyên giáo, Ban dân vận; Trưởng, phó ban tuyên vận các xã cùng các đồng chí báo cáo viên cấp huyện, cấp tỉnh.

Tiễn sỹ Nguyễn Thái Học, Phó trưởng ban Nội chính Trung Ương trình bày Chuyên đề về kết quả sau 5 năm hoạt động của Ban chỉ đạo Trung Ương về phòng chống tham nhũng, những vấn đề đặt ra và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới.

Tại  Điểm cầu huyện Mường Khương nghiêm túc tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, Ban nội chính Trung ương báo cáo chuyên đề về kết quả sau 5 năm hoạt động của Ban chỉ đạo Trung Ương về phòng chống tham nhũng, những vấn đề đặt ra và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Ban chỉ đạo cũng đã đưa ra 7 giải pháp thực hiện, trong đó khẳng định vai trò to lớn về trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác phòng chống tham nhũng.

Tiếp đó Ban tuyên giáo Trung Ương đã báo cáo nhanh kết quả của hội nghị Trung Ương 8 khóa 12. Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc cần đề ra hoạt động của ngành tuyên giáo một cách hiệu quả, thiết thực. Tiếp tục tuyên truyền về Nghị quyết Hội nghị Trung Ương 7 (khóa XII); các chỉ thị, chủ trương của Đảng và Nhà nước. Tăng cường thực hiện Nghị quyết Trung Ương 4 gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả đạt được trong 9 tháng của năm 2018 và các giải pháp để thực hiện mục tiêu đề ra về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng những tháng cuối năm 2018; công tác xây dựng Đảng …

Tác giả: Mỹ Anh Đài truyền thanh – truyền hình huyện Mường Khương