Hội nghị Báo cáo viên và công tác tuyên vận tháng 8/2018
Ngày 24 tháng 8 năm 2018, Ban tuyên giáo huyện ủy Mường Khương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên và công tác tuyên vận tháng 8 năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Xuân Đạt, Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy cùng các báo cáo viên cấp huyện.
Quang cảnh Hội nghị
Tại hội nghị các báo cáo viên cấp huyện được thông tin những nội dung về: Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại Lào Cai. Kết quả bầu cử Quốc hội Cam Pu Chia. Quan hệ thương mại Mỹ - Trung Quốc thời gian gần đây và tác động tới kinh tế Việt Nam; dự báo tình hình trong thời gian tới. Tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động ‘Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam’. Tuyên truyền hướng dẫn về Đại hội Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Mường Khương, lần thứ XXIII (nhiệm kỳ 2019-2024). Đánh gia công tác tuyên vận tháng 8.
Đồng chí Ngô Thanh Hữu, chuyên viên Ban tuyên giáo huyện ủy Mường Khương,
báo cáo viên cấp huyện thông tin về Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia tại Lào Cai
Đồng chí Trương Thị Bình, Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên cấp huyện
thông tin về một số kết quả tình hình hình thế giới
Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, huyện Mường Khương tập trung tuyên truyền nội dung, kết quả của Hội nghị Trung Ương 7 và việc tổ chức, triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung Ương 7, Ban chấp hành Trung Ương Đảng (khóa XII) trên địa bàn huyện. Tuyên truyền chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững. Tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Quy định số 28 của Tỉnh ủy Lào Cai về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nội dung Chuyên đề năm 2018 ‘Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên gắn với Nghị quyết Trung Ương 4 khóa XII. Biểu dương cổ vũ các tấm gương điển hình cá nhân và tập thể trong các lĩnh vực công tác, lao động sản xuất. Tuyên truyền khai giảng năm học mới 2018-2019. Tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh cho người và vật nuôi.