Ban tuyên vận thị trấn Mường Khương phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình Xuân Biên Cương 2019

Hưởng ứng chương trình “ Tết vì người nghèo” do Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phát động; Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó và chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo. Ngày 17,18/01/2019 Ban tuyên vận thị trấn Mường Khương phối hợp với Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Tỉnh Lào Cai; Chi đoàn Phòng an ninh chính trị nội bộ, chi đoàn Phòng an ninh kinh tế - Công an tỉnh Lào Cai, Công ty Bảo hiểm GENERALI Lào Cai; Tập đoàn Kosy; Nhóm Thiện nguyện xanh và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình: “ Xuân Biên Cương 2019” với các hoạt động vui xuân đón tết, ăn tất niên, giao lưu văn nghệ, trao tặng quà cho các em học sinh và nhân dân trên địa bàn thôn Sả Hồ, Thị trấn Mường Khương.

Các đơn vị tham gia gói bánh trưng tặng nhân dân thôn Sả Hồ

Chương trình Xuân Biên Cương 2019 đã trao tặng 52 suất quà tết, 100 bánh trưng, 52 chăn bông, 100 bộ quần áo, 76 áo khoác…cho các em học sinh và nhân dân thôn Sả Hồ, thị trấn Mường Khương. Tổng giá trị quà tặng khoảng 70.000.000đ. Cùng với các hoạt động vui xuân đón tết Công ty bảo hiểm GENERALI Lào Cai đã trao tặng 10 hợp đồng bảo hiểm “VITA lá chắn vàng”  trị giá 1 tỷ đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn Sả Hồ, thị trấn Mường Khương. Chương trình Xuân Biên Cương đã tổ chức cho 52 hộ dân thôn Sả Hồ và các em học sinh tại điểm trường tiểu học số 2 thị trấn Mường Khương ăn cơm tất niên và giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng xuân.

Các đơn vị tham gia tặng quà cho học sinh và nhân dân thôn Sả Hồ, thị trấn Mường Khương.

Tác giả: Quang Thảo - Thị trấn Mường Khương