Đại hội Chi bộ Văn phòng Huyện ủy nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày 22/9/2022, Chi bộ Văn phòng Huyện uỷ đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Dự Đại hội có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ cơ quan Đảng, đoàn thể.

Đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội được tiến hành với phương châm: "Xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, đổi mới, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao". Chi bộ Văn phòng Huyện ủy là đơn vị trực tiếp tham mưu, giúp việc Ban thường vị và Thường trực Huyện ủy trong tổ chức, điều hành công việc, là trung tâm thông tin tổng hợp phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ cơ quan Đảng, đoàn thể phát biểu

Chi bộ đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã tổ chức thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Cán bộ đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, chủ động trong công việc. Công tác tham mưu, tổng hợp ngày càng được nâng cao về chất lượng, các chế độ thông tin, báo cáo định kỳ, chuyên đề, đột xuất được duy trì thực hiện nghiêm túc, đúng quy định và đảm bảo chất lượng. Nhiệm kỳ qua đã tham mưu, thẩm định trên 4.000 văn bản các loại, trình Thường trực ký ban hành; Tiếp nhân, phân loại, xử lý trên 24.000 văn bản đến. Duy trì việc tổ chức sinh định kỳ, thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt; Tiếp tục đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong sinh hoạt chi bộ; Tổ chức 100% cán bộ, đảng viên đăng ký nêu gương. Công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và lý luận chính trị được coi thường xuyên, cử cán bộ tham gia đầy đủ các lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Giàng Quốc Hưng bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy khóa mới

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Văn Tuyên bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy khóa mới

Lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy khóa mới

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, đại hội đã bầu Ban Chi uỷ Chi bộ gồm 3 đồng chí; bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Đặng Quốc Đoàn, tái cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025./.

Phương Sửu – Tùng Lâm, Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (8)