Mường Khương có 2 gia đình vinh dự được nhận Bằng Khen của Ban chấp hành liên đoàn lao động tỉnh
Thừa uỷ quyền của Liên đoàn lao động tỉnh về biểu dương gia đình công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2016 – 2020. Ngày 24/6/2021, đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Mường Khương; đồng chí Hoàng Trường Minh-Uỷ viên BTV Huyện uỷ- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Mường Khương đã đến các gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu của huyện động viên và trao thưởng.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Mường Khương trao Bằng Khen của Ban chấp hành liên đoàn lao động Tỉnh cho gia đình đồng chí Hoàng Văn Tuyên – đoàn viên công đoàn, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Mường Khương

Trong giai đoạn 2016-2020, Ban thường vụ liên đoàn lao động Tỉnh Lào Cai đã xét và chọn được 37 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu để biểu dương. Trong đó, huyện Mường Khương có 2 gia đình vinh dự được khen thưởng, đó là gia đình đồng chí Hoàng Văn Tuyên – đoàn viên công đoàn, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Mường Khương tại địa chỉ Tổ dân phố Phố Cũ, Thị trấn Mường Khương và đồng chí Vũ Thị Kim Thoa – đoàn viên công đoàn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Tung Chung Phố, địa chỉ Tổ dân phố Mã Tuyển, Thị trấn Mường Khương.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Mường Khương trao Bằng Khen của Ban chấp hành liên đoàn lao động Tỉnh cho gia đình đồng chí Vũ Thị Kim Thoa – đoàn viên công đoàn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Tung Chung Phố.

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Mường Khương đã trao Bằng Khen của Ban chấp hành liên đoàn lao động Tỉnh cho 2 gia đình vì đạt danh hiệu ‘Gia đình công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2016-2020’ kèm lô gô biểu trưng và phần thưởng trị giá 2 triệu đồng cho mỗi gia đình.

2 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu của huyện Mường Khương, giai đoạn 2016-2020 đựơc khen thưởng, đều là những gia đình gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương nơi cư trú; đạt thành tích cao trong lao động, sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng; vượt khó vươn lên, làm kinh tế giỏi, chăm sóc cha mẹ, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

Mỹ Anh - Trung tâm văn hoá, thể thao, truyền thông huyện (2)