Trạm y tế xã Bản Lầu phối hợp với Trung tâm y tế huyện Mường Khương tổ chức tiêm vét vácxin Phòng Covid-19
             Ngày 13/10/2022, Trạm y tế xã Bản Lầu phối hợp với Trung tâm y tế huyện Mường Khương tổ chức tiêm đợt 1 tháng 10 vác xin phòng Covid-19 trên địa bàn xã Bản Lầu, đợt tiêm lần này các y bác sỹ tiêm trả mũi 2 cho công dân đã được tiêm mũi 1 bằng vắc xin Pfizer. Tiêm mũi bổ sung bằng vắc xin Pfizer sau tiêm mũi 2 bằng vắc xin Vero Cell từ đủ 28 ngày đến dưới 3 tháng. Tiêm mũi nhắc lại lần 1 bằng vắc xin Pfizer đủ từ 3 tháng trở lên sau liều cơ bản và liều bổ sung đối với các loại vắc xin Vero Cell, Pfizer, Astra Zeneca, Moderna. Tiêm mũi nhắc lại lần 2 cho các đối tượng người từ 18 tuổi trở lên. Tiêm mũi 1, 2, 3 cho trẻ từ 12 đến dưới 18 tuổi tại các trường Trung học sở, Trung học phổ thông và trẻ tại cộng đồng trên địa bàn.

Khám sàng lọc trước khi tiêm

Nhân dân được tiêm vắc xin Pfizez

Với quyết tâm hoàn thành tiêm phòng Covid-19 cho toàn dân, cả hệ thống chính trị, các lực lượng liên quan từ huyện tới cơ sở đang quyết tâm chung sức đồng lòng chống dịch, bảo vệ sức khoẻ từng người dân.

Văn Phà (2)