Đồng chí Tô việt Thành kiểm tra tiên độ đường giao thông nông thôn tại xã Tả Gia Khâu
Sáng ngày 27/2/2024, Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng, UBND xã Tả Gia Khâu đã đi kiểm tra tiến độ và xác định khối lượng phá đá các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã Tả Gia Khâu.

Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng, UBND xã Tả Gia Khâu kiểm tra tiến độ và xác định khối lượng phá đá các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã Tả Gia Khâu

Theo đó lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra tiến độ thi công của tuyến đường Thải Giàng Sán - Lao Chải, tuyến UBND xã cũ - Phìn Chư, Ngải Thầu - Ao Tiên. Theo báo cáo của đơn vị thi công thì tiến độ xây dựng diễn ra khá thuận lợi và được sự đồng thuận của người dân. Trên cơ sở kiểm tra thực tế từng hạng mục công trình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Tô Việt Thành đánh giá cao sự nỗ lực, khắc phục khó khăn của đơn vị thi công tại công trình, đồng thời mong muốn các nhà thầu thi công đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thi công các tuyến,  nghiêm chỉnh chấp hành các phương án thi công theo thiết kế, khẩn trương tiến hành san, lấp lề đường; cấp ủy chính quyền địa phương nêu cao vị trí, vai trò giám sát của địa phương và người dân, làm tốt công tác bảo trì, bảo dưỡng đường giao thông sau đầu tư đảm bảo tuổi thọ của công trình, đảm bảo an toàn lao động.

Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình trạng thiếu nước sinh hoạt trên địa bàn xã Tả Gia Khâu

Việc kiểm tra tiến độ và xác định khối lượng phá đá các tuyến đường nhằm nghiệm thu thanh toán, khối lượng công trình một cách kịp thời. Qua đó góp phần tiếp tục giúp các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo yêu cầu về chất lượng; phấn đấu các công trình hoàn thành theo kế hoạch đề ra.

Văn Phà