Ngày 20/3/2024, Trung tâm chính trị huyện đã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, lớp thứ nhất năm 2024. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban kiểm tra, Ban dân vận Huyện uỷ.

Tham dự lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới có 64 học viên thuộc 19 chi bộ, đảng bộ cơ sở. Trong thời gian học tập, các học viên được nắm vững và nhận thức đầy đủ những kiến thức cơ bản, cốt lõi của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam, nguyên tắc tổ chức hành động của Đảng và công tác xây dựng Đảng, nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên; từ đó, vận dụng lý luận chính trị, quan điểm của Đảng vào thực tế công tác; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân để trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Học viên được trao giấy Chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng

Phát biểu chỉ đạo lớp học đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng thời đề nghị các đảng viên mới tự xây dựng kế hoạch, nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động tại địa phương cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ chức giao. Phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Mỹ Anh