Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND - UBND huyện Mường Khương tọa đàm kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Chiều ngày 08/3/2024, Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Quang cảnh buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND - UBND huyện Mường Khương
Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã phát biểu chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà các đồng chí nữ cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn và tin tưởng các đồng chí nữ cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị luôn phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo, nỗ lực trong công tác, trong cuộc sống, làm tròn thiên chức của mình trong gia đình.

Đại diện nữ công đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương phát biểu tại buổi tọa đàm

Cũng trong dịp này, đồng chí Hoàng Trường Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng nữ công đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương.

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ đoàn viên Công đoàn
Đồng chí Giang Trung Dũng, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ đoàn viên Công đoàn
Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương chụp ảnh lưu niệm
Mạnh Cường