Họp Ban tổ chức giải việt dã truyền thống kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Chiều ngày 04/3/2024, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã họp Ban tổ chức giải việt dã truyền thống kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban tổ chức chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp

Để công tác tổ chức giải việt dã truyền thống kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 đảm bảo theo kế hoạch, yêu cầu đề ra, đại diện các cơ quan thành viên Ban tổ chức giải đã tham gia phát biểu ý kiến đóng góp nhằm phối hợp tốt trong việc tổ chức giải việt dã. Thông qua giải việt dã nhằm động viên nhân dân tích cực luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; đánh giá phong trào thể thao của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; lựa chọn các vận động viên tiêu biểu đạt thành tích cao để thành lập đoàn tham dự Giải việt dã truyền thống Báo Lào Cai năm 2024. Năm nay, huyện Mường Khương sẽ tổ chức chạy đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, với cự ly chạy tối thiểu 2km. Đối với các nội dung thi đấu chạy việt dã: Nam chính chạy 8km; nam trẻ chạy 6km; nữ chính chạy 5km; nữ trẻ chạy 3km. Dự kiến giải việt dã truyền thống kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 sẽ khai mạc vào sáng ngày 11/3/2024 tại Bến xe khách huyện Mường Khương.

Đại diện Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương phát biểu tại cuộc họp
Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu kết luận cuộc họp

Kết luận cuộc họp, đồng chí Hoàng Trường Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban tổ chức giải đề nghị các cơ quan thành viên cần lưu ý đến công tác thi đua khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích; chuẩn bị tốt nhân lực tham gia giải; đảm bảo an ninh, trật tự, phân luồng giao thông; đảm bảo công tác y tế  trong thời gian giải diễn ra; đảm bảo kinh phí tổ chức giải…

Mạnh Cường