Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai cấp 25 bồn chứa nước sinh hoạt hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn xã Tả Thàng
 Ngày 12/3/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình cấp bồn chứa nước sinh hoạt hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn tại xã Tả Thàng do Hội hữu nghị Pháp - Việt tài trợ

Tới dự có đồng chí Vũ Viết Trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai; đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương.

Quang cảnh chương trình cấp bồn chứa nước sinh hoạt hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn tại xã Tả Thàng
Đồng chí Vũ Viết Trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phát biểu tại chương trình cấp bồn chứa nước hỗ trợ các hộ nghèo tại xã Tả Thàng

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã cấp 25 bồn chứa nước bằng nhựa, có thể tích 1.000 lít cho 25 gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tả Thàng. Được cấp bồn chứa nước sẽ giúp các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm dụng cụ chứa nước sinh hoạt phục vụ đời sống hàng ngày. Cùng với cấp bồn chứa nước, Hội Chữ thập đỏ tỉnh còn hướng đã các hộ cách lắp đặt, sử dụng, vệ sinh bồn chứa nước; tuyên truyền các hộ gia đình sử dụng nước sạch an toàn, hợp vệ sinh để phòng ngừa dịch bệnh.

Trao bồn chứa nước cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn xã Tả Thàng

Mạnh Cường