Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong, kiểm tra thực địa dự kiến quy hoạch, xây dựng công trình tại huyện Mường Khương
      Chiều ngày 05/3/2024,đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai đã đi kiểm tra thực địadự kiến quy hoạch, xây dựng các công trình tại huyện Mường Khương. Cùng đi còn có đại diện một số sở, ngành của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong khảo sát đỉnh núi Cô tiên

Đồng chí Đặng Xuân Phong, Bí thư Tỉnh ủy đã tham quan và khảo sát tại đỉnh núi Cô tiên, một trong những điểm du lịch của huyện. Đồng thời kiểm tra thực địa dự kiến quy hoạch, xây dựng công trình trụ sở mới Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tại trung tâm thị trấn; nắm bắt và kiểm tra tiến độ thi công đường tỉnh lộ 154 đường (từ Thị trấn Mường Khương đi Tả Thàng). Đây là tuyến đường do Ban quản lý dự án các công trình giao thông tỉnh Lào Cai và huyện Mường Khương làm chủ đầu tư. Nhân chuyến công tác, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong cũng đi khảo sát tiềm năng phát triển du lịch tại xã Cao Sơn, La Pan Tẩn.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong kiểm tra thực địa dự kiến quy hoạch trụ sở hợp khối.

Kiểm tra tiến độ thi công Tỉnh lộ 154.

Sau khi trực tiếp khảo sát thực địa, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong đánh giá cao sự nỗ lực, khắc phục khó khăn của huyện Mường Khương. Đồng thời chỉ đạo huyện cần tiếp tục quan tâm chỉ đạo các nhà thầu đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thi công các tuyến đường giao thông do huyện làm chủ đầu tư. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn huyện Mường Khương cần khai thác, phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, nhất là sản xuất nông nghiệp hàng hóa để tạo đà cho nền kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển, góp phần cùng toàn tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra./.

Mạnh Cường - Phương Sửu