Tính đến ngày 9/4 Mường Khương có 497 hộ hoàn thành cuộc phỏng vấn điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024
Cùng với cả nước, cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 được thực hiện tại huyện Mường Khương với 36 địa bàn tại 14 xã, thị trấn được chọn điều tra

Trong những ngày qua, các điều tra viên cơ sở đã tích cực xuống địa bàn từng hộ gia đình thực hiện cuộc phỏng vấn điều tra. Tính đến ngày 9/4/2024, huyện Mường Khương đã có 497/1.080 hộ đã hoàn thành cuộc phỏng vấn điều tra về dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024.

Điều tra viên cơ sở đang phỏng vấn hộ gia đình

Các thông tin chính thu thập trong lần điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ gồm: Thông tin về nhân khẩu học của các thành viên hộ, thông tin về di cư, thông tin về giáo dục, thông tin về hôn nhân, thông tin về lịch sử sinh của nữ giới từ 10 đến 49 tuổi, thông tin về người chết của các hộ, thông tin về nhà ở và điều kiện sống của hộ.

Mường Khương phấn đấu đến ngày 25/4/2024 hoàn thành cuộc điều tra

Các thông tin về điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 có tính riêng tư sẽ được bảo mật theo quy định của Luật Thống kê và các văn bản pháp luật liên quan khác. Số liệu điều tra chỉ phục vụ cho mục đích thống kê, không liên quan đến các vấn đề về thường trú, tạm trú, thu thuế và không sử dụng cho mục đích khác.

Thời gian cuộc điều tra diễn ra trong 1 tháng (từ 1/4 đến 30/4), huyện Mường Khương phấn đấu ngày 20 đến 25/4/2024 là sẽ hoàn thành cuộc điều tra.

Mỹ Anh