Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương làm việc với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Ngày 10/4/2024, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã có buổi làm việc với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng cơ bản. Đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì buổi làm việc. Tham gia làm việc còn có đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Quản lý dự án đầu từ xây dựng huyện đã báo cáo kết quả thực hiện xây dựng cơ bản từ đầu năm 2024 đến nay; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện xây dựng các công trình trên địa bàn huyện.

Đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mường Khương báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị từ đầu năm 2024 đến nay

Theo báo cáo của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, kế hoạch vốn đầu tư được giao năm 2024 là 211 tỷ 281 triệu đồng, đến nay đã giải ngân đạt 18,9% so với kế hoạch vốn giao. Tổng số danh mục vốn đầu tư năm 2024 là 219 danh mục. Trong đó, công trình quyết toán 113 danh mục; công trình hoàn thành 51 danh mục; công trình chuyển tiếp 49 danh mục; công trình khởi công mới 6 danh mục. Giá trị khối lượng thực hiện năm 2024 đến thời điểm báo cáo đạt 50 tỷ 454 triệu đồng.

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, tập thể Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đã thảo luận nêu những khó khăn, vướng mắc, giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương phát biểu tại buổi làm việc

Để thực hiện tốt công tác xây dựng cơ bản, đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhấn mạnh cần phải có mặt bằng để triển khai thi công các công trình; Ban Quản lý dự án đầu tư huyện phối hợp tốt với các cơ quan có liên quan của huyện trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Mạnh Cường