Tỉnh ủy Lào Cai công bố quyết định về công tác cán bộ tại huyện Mường Khương
 Chiều ngày 12/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại huyện Mường Khương. Đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo huyện Văn Bàn.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 839- QĐ/TU ngày 08/3 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định cán bộ. Theo đó, đồng chí Hoàng Văn Quang, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Bàn được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Mường Khương nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 10/3/2024.

Đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Bí thư Huyện ủy Mường Khương. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Văn Quang tiếp tục phát huy những ưu điểm, thế mạnh của bản thân trong thời gian qua, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cùng với tập thể Đảng bộ huyện Mường Khương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị huyện Mường Khương sẽ tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ và phối hợp để đồng chí Hoàng Văn Quang thực hiện tốt nhiệm vụ công tác được giao.

Tân Phó Bí thư Huyện ủy Mường Khương Hoàng Văn Quang phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Quang cảm ơn Ban Thường vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy Mường Khương đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Nhận thức đây là vinh dự cũng là trách nhiệm nặng nề, đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy Mường Khương khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực công tác; đoàn kết, phối hợp cùng với tập thể lãnh đạo huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí trong Thường trực, BTV Huyện ủy Mường Khương tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy

Lãnh đạo huyện Văn Bàn tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy Mường Khương

Lãnh đạo các xã, thị trấn tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Bí thư Huyện uỷ

Lãnh đạo các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện tặng hoa chúc mừng tân Phó Bí thư Huyện uỷ

Dịp này, lãnh đạo huyện Văn Bàn, Mường Khương và lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn, các Đồn Biên Phòng trên địa bàn huyện đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Bí thư Huyện ủy Hoàng Văn Quang.

Hán Hiền - Cao Chung