Pha Long: Ra mắt mô hình ''Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy'' tại thôn Pha Long 1
          Vừa qua, Ban chỉ đạo an nình trật tự xã Pha Long đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” tại thôn Pha Long 1.           Mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” do Bộ Công an phát động trên phạm vi toàn quốc nhằm mục tiêu báo động kịp thời, sẵn sàng về phương tiện, nhanh chóng huy động người dân tham gia chữa cháy, chớp lấy "thời điểm vàng", sẵn sàng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ khi có cháy nổ xảy ra tại khu dân cư, nhà ở.

Pha Long: Ra mắt mô hình ''Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy''  tại thôn Pha Long 1

Tổ liên gia an toàn PCCC thôn Pha Long 1 ra mắt với 18 hộ gia đình trong thôn tham gia và đi vào hoạt động, Tổ được trang bị đầy đủ từ bình chữa cháy, các dụng cụ phá dỡ thông thường như thang, búa, kìm cộng lực... được hướng dẫn kiến thức, kỹ năng PCCC, được cấp phát tài liệu Cẩm nang PCCC trong gia đình, tải app 114 báo cháy...

Trong thời gian tới, UBND xã sẽ tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm và triển khai nhân rộng mô hình trên địa bàn toàn xã , góp phần đảm bảo ổn định tình hình ANTT- TTATXH, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho nhân dân.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (1)